Tại sao phải bảo vệ cửa cuốn?

Cửa cuốn đang là xu hướng của nhiều gia đình và các doanh nghiệp hướng tới để cánh cửa đầu tiên bảo vệ cho trụ sở của mình, nó vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Nhưng nó cũng cần sự bảo vệ bởi những tác động từ con người cũng như thiên nhiên.

Người Việt Nam luôn có câu " Của bền tại người " Đúng như vậy Với bất cứ một loại sản phẩm nào cũng cần chúng ta chú ý và sử dụng một cách cẩn thận để có được tuổi thọ lâu dài nhất. Vậy làm cách nào để có chiếc cửa cuốn được bền nhất, đó vẫn là những nỗi băn khoăn cho những ai đang sử dụng cửa cuốn!

Hiểu được thắc mắc của người sử dụng, chúng tôi đã tổng hợp lại được những cách giúp mọi người có những chiếc cửa cuốn hoạt động tốt và bền nhất.

Hàng ngày chiếc cửa cuốn phải hoạt động liên tục nếu như chúng ta ra vào và đóng mở liên tục, chính vì điều đó, sau một thời gian sử dụng chiếc cửa cuốn sẽ xảy ra những hư hỏng. Vì vậy chúng ta cần có một biện pháp sử dụng đúng cách. Đi kèm với nó là chúng ta cần bảo dưỡng định kỳ theo một khoảng thời gian nhất đinh. Việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ đó sẽ giúp cho cửa cuốn nhà bạn vận hành một cách trơn chu hơn, được bền lâu hơn, hơn nữa nó còn giúp chúng ta đỡ tốn một khoản sửa chữa.

Cách sử dụng cửa cuốn đúng cách?

1 Bộ lưu điện

Lưu điện là một trong những bộ phận quan trọng của cửa cuốn tự động, nó giúp chúng ta đóng mở cửa cuốn mỗi khi bị mất điện. Vì vậy chúng ta cần phải được nạp đầy lần đầu trong 20h, phải tiến hành xả điện 2 lần/ tháng,..để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt.

2 Mô tơ

Kiểm tra và bảo dưỡng mô tơ thường xuyên để gia tăng tuổi thọ cũng như tránh các nguy cơ tiềm ẩn của mô tơ khi hoạt động. Không được để hoặc sử dụng motor trong môi trường ẩm ướt, cần tiến hành sửa chữa ngay nếu phát hiện ra tiếng động lạ và tuyệt đối không được tự ý sửa chữa.

3 Vệ sinh cửa cuốn

Bạn phải thường xuyên vệ sinh phần thân của cửa cuốn. Thông thường phần thân cửa cuốn được làm băng hợp kim nhôm có sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn hiện đại, để đảm bảo độ cứng và giữ màu cửa cuốn luôn như mới thì bạn nên lau sạch 1 tháng 1 lần bằng cách pha một ít nước rửa chén với nước sạch, rồi nhúng khăn mềm lau sạch sẽ và lau lại bằng nước sạch.

Cửa cuốn là dòng cửa vô cùng tiện lợi, là sản phẩm cho phép người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện. Khi người sử dụng muốn tạo ra một ngôi nhà mang tính tổng thể và hoàn hảo thì việc lựa chọn các dòng cửa cuốn đều là điều hết sức cần thiết. Và nếu biết cách bảo vệ và sử dụng thì cửa cuốn có thể trở thành vật dụng bền bỉ theo thời gian, đem đến cho bạn không gian sống và làm việc hoàn hảo!

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín cao và chế độ bảo hành tốt, ưu tiên quyền lợi cho các khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại sự hải lòng cho quý khách hàng!

TIN LIÊN QUAN

Dấu hiệu nhận biết cần phải bảo dưỡng cửa cuốn

Có rất nhiều gia đình, cơ quan sử dụng cửa cuốn nhưng không nhận biết được khi nào cửa cuốn cần phải được...

Hướng dẫn thay pin điều khiển cửa cuốn tại nhà

Điều khiển cửa cuốn nhà bạn đang không sử dụng được do hết pin. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách thay pin điều khiển...

Các lỗi thường gặp ở cửa cuốn tấm liền mà bạn nên biết

Trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi những sự cố xảy ra, Vì vậy chúng ta cần lắm bắt được...

Các lỗi thường gặp ở cửa cuốn khe thoáng

Ở cửa cuốn có 2 loại thông dụng thường được sử dụng là: cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Cửa...

Lựa chọn cửa cuốn hợp phong thủy nhà bạn

Trong ngôi nhà cửa là bộ phận rất quan trọng không chỉ việc bảo vệ các tài sản của ngôi nhà bạn mà việc lắp...

Bộ điều khiển cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay?

Điều khiển cửa cuốn là thiết bị quan trọng trong việc đóng mở cửa cuốn từ xa, vì vậy việc lựa bộ điều...

Cửa cuốn có độ dày như thế nào

Cửa là bộ phận vô cùng quan trọng của ngôi nhà, nó có tác dụng bảo vệ con người và các tài sản cho các thành...

Hướng dẫn cách nối điện cho motor cửa cuốn đơn giản

Motor cửa cuốn là bộ phận quan trọng của cửa cuốn tự động. Thiết bị này giúp cho người sử dụng đóng mở cửa...

Làm thế nào để vận hành cửa cuốn khi mất điện

Thi thoảng chúng ta thường gặp phải tình trạng mật điện do sự cố hoặc đơn vị điện lực bảo trì hệ thống...

Hướng dẫn cách khắc phục cửa cuốn bị hóc

Các nhà cung cấp cửa cuốn đều lưu ý với người dùng rằng không được tự ý sửa cửa cuốn khi có sự cố sảy ra,...

Tư vấn